เกี่ยวกับเรา

      สลิมเมอร์สเวิร์ด อินเตอร์เนชั่นเนล เป็นศูนย์การลดน้ำหนักและ ศูนย์การออกกำลังกาย ที่ดีเยี่ยมและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ศูนย์การลดน้ำหนักและศูนย์การออกกำลังกายที่สลิมเมอร์สเวิร์ด อินเตอร์เนลชั่นเนล เป็นความภาคภูมิใจของเราชาวสลิมเมอร์สทุกคน 35 ปีแห่งการบริการที่ดีเยี่ยม มีความเป็นมืออาชีพที่แท้จริงในการให้บริการที่ดีและได้ผลที่แน่นอน เกี่ยวกับการออกกำลังกาย และการลดน้ำหนักของลูกค้าทุกท่าน ปัจจุบันสลิมเมอร์เวิร์ดมีสาขา 25 สาขา ในประเทศฟิลิปปินส์ และประเทศไทย เช่น สาขาในเมืองหลวงกรุงมะนิลา 2 สาขา, เมืองเซบลู 2สาขา, ซูบิค 3 สาขา และกรุงเทพฯ 3 สาขา มีสมาชิกมากกว่า 420,000 คน ในปัจจุบัน

สลิมเมอร์ส ประสบความสำเร็จ เนื่องจากวิสัยทัศน์ของชายคนหนึ่งที่อยากจะทำฝันให้เป็นจริง พร้อมทั้งมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะผู้ก่อตั้งสลิมเมอร์ส และประธานบริษัท นายโรนัลด์ โจเซฟ มอยยังเป็นผู้นำที่จะบริหารงาน และนำพาบริษัทไปสู่ระดับสูงยิ่งขึ้น และมีความมุ่งมั่นในการแสวงหาสิ่งที่ดีและเหมาะสมในการที่จะพัฒนาความสมบูรณ์ของโครงร่างของมนุษย์ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาบริษัทให้ดียิ่งๆขึ้น ในการออกกำลังกายเราสามารถลดน้ำหนักและสัดส่วนได้จริงอย่างถาวรเป็นปอนด์เป็นนิ้วสังเกตุได้จากการที่เรามีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน และจำนวนความพึงพอใจของลูกค้าก็มากขึ้นอีกด้วย การแสดงออกทางใบหน้าของลูกค้าที่มีความสุขหลังจากที่รับบริการจากเรานั่นก็ถือว่าเป็นการโฆษณาในตัวด้วย และการที่ลูกค้าบอกต่อหรือแนะนำคนรู้จักเข้ามาทดลองออกกำลังกายหรือเข้ามาทดลองรับบริการจากเรานั่นก็ถือเป็นการประสบผลสำเร็จของเราด้วยเช่นกัน

สลิมเมอร์ส เวิร์ดขอสัญญาว่าเราจะให้บริการในด้านการลดน้ำหนัก ด้านผิวพรรณ และสุขภาพกับทุกท่านอย่าง ดีที่สุดเราจะหาโปรแกรมที่ดีและเหมาะสมที่สุดเพื่อทุกท่านและขอรับประกันถึงผลลัพธ์ที่ได้

สลิมเมอร์ส เวิร์ด เป็นสมาชิกสมาคมทางกายภาพและการออกกำลังกายระหว่างประเทศ (IPFA) และสมาคม IPFA ได้ให้การสนับสนุนให้สิทธิของการเป็นสมาชิกตลอดชีพของสลิมเมอร์ส เวิร์ด สามารถใช้บริการคลับฟิตเนตได้มากกว่า 1500 สาขาทั่วโลกอีกด้วย

ช่องทางติดต่อ